An Thận Di Niệu Thang là thuốc hay thực phẩm chức năng? Khả năng điều trị đến đâu?

Thực phẩm chức năng và thuốc điều trị hiện đang tràn ngập thị trường và làm khó chính người dùng, khá khó để phân biệt rõ ràng vì cách mà nhà sản xuất giới thiệu không mấy rõ ràng. Vậy nên, vẫn có những trường hợp nhầm lẫn, hiểu lầm giữa thuốc với thực phẩm chức năng và ngược lại.

Trong nhóm các sản phẩm điều trị/hỗ trợ điều trị bệnh thận yếu, thận hư, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, nhiều người có nhắc đến cái tên An Thận Di Niệu Thang. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc liên quan chưa rõ rằngAn Thận Di Niệu Thang là thuốc hay thực phẩm chức năng. Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể tới quý vị độc giả.

Vương Thận Bảo là thuốc hay thực phẩm chức năng

An Thận Di Niệu Thang là thuốc hay thực phẩm chức năng?

An Thận Di Niệu Thang là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Trả lời cho câu hỏi này, Ban Biên tập chúng tôi có tham khảo thông tin được cung cấp từ Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu và được biết, đây là một bài thuốc được nghiên cứu, phát triển và lưu hành nội bộ. An Thận Di Niệu Thang không phải là thực phẩm chức năng, đây là một bài thuốc Đông y được kê đơn, bốc căt tại Nhà thuốc. Một số người bệnh không có điều kiện về thời gian cũng có thể yêu cầu Nhà thuốc sắc thuốc sẵn đóng thành gói sử dụng ngay. Nhìn chung, đây là bài thuốc Đông y đơn thuần, không phải thực phẩm chức năng như nhiều người lầm tưởng.

An Thận Di Niệu Thang là một trong những bài thuốc Đông y tiêu biểu chủ trị chứng thận hư, thận yếu, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, được nhiều chuyên gia, y bác sĩ công nhận hiệu quả và khuyên dùng, đồng thời nhiều người bệnh trực tiếp sử dụng cũng cho phản hồi tích cực về chất lượng, mức độ hiệu quả.

Mức độ hiệu quả của An Thận Di Niệu Thang có tốt không?

An Thận Di Niệu Thang

An Thận Di Niệu Thang điều trị chứng thận hư, thận yếu, tiểu đêm, tiểu nhiều lần hiệu quả

Với dược lực khá mạnh của mình, An Thận Di Niệu Thang được đánh giá là mang lại hiệu quả điều trị khá tốt cho chứng thận hư, thận yếu, tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Nếu so sánh với thuốc Tây thì có thể sản phẩm này có tác dụng chậm hơn nhưng so về độ bền của hiệu quả thì thuốc Đông y như An Thận Di Niệu Thang sẽ giúp điều trị lâu dài hơn, duy trì tác dụng lâu hơn, hướng đến chữa trị ngăn tái phát chứ không chỉ là hiệu quả tạm thời như thuốc Tây. Còn nếu so sánh với thực phẩm chức năng thì bài thuốc Đông y An Thận Di Niệu Thang sẽ cho tác động mạnh hơn, nhanh hơn, có thể nói là tích cực hơn. Nhưng đồng thời, người bệnh cũng cần cẩn trọng với liều lượng, tránh quá liều gây hệ quả không mong muốn.

Với những phân tích trên đây có liên quan đến sản phẩm bài thuốc An Thận Di Niệu Thang, người bệnh có thể tham khảo và xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Là một bài thuốc có tác dụng điều trị tích cực nên người bệnh cần tham khảo kỹ ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng để biết được liều lượng hợp lý, cách dùng sao cho phù hợp và an toàn cho sức khỏe nhất.

——————————

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13, lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT:  (024) 777 33 888 | 091 539 6116

Website: http://anthandinieuthang.com/

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | anthandinieuthang@gmail.com

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục