Có thể mua Nhục Thung Dung X9 ở đâu? Giá bán là bao nhiêu? Có đắt không?

Trả lời thắc mắc, băn khoăn của nhiều quý vị độc giả về địa chỉ mua hàng, giá bán của sản phẩm tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý có tên Nhục Thung Dung X9, Ban Biên tập chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cần thiết trong bài viết này, bạn đọc có thể theo dõi.

Tổng quan về Nhục Thung Dung X9

Nhục Thung Dung X9 là một sản phẩm mới ra đời trên thị trường, nhưng lại nhanh chóng chiếm được sự quan tâm chú ý không chỉ từ cánh đàn ông mà còn cả rất nhiều phụ nữ trên khắp cả nước. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu có tác dụng tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các vấn đề về yếu sinh lý và vô sinh hiếm muộn do chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Nhục Thung Dung X9

Nhục Thung Dung X9 bán ở đâu?

Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Đông y, với công thức được tối ưu giữa các vị thuốc quý hiếm, có hiệu quả đặc biệt dành cho sinh lý nam như Nhục thung dung, Dâm dương hoặc, Nấm ngọc cẩu, Cẩu tích, Nhân sâm Mỹ, Ba kích, Cá ngựa, Sâm cát…

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận phù hợp quy định ATTP số 61/2016/ATTP-XNCB.

Địa chỉ mua Nhục Thung Dung X9 ở đâu?

Nhục Thung Dung X9 được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất và XNK TPCN ASEAN, có địa chỉ tại 12 khu B – Thạch Lỗi – Thanh Xuân – Sóc Sơn – Hà Nội. Tuy nhiên, với mục đích phát triển mở rộng, nâng tầm phạm vi tiếp cận khách hàng trên toàn quốc, công ty chủ yếu nhận cung cấp sản phẩm qua hình thức mua hàng online, giao hàng tận nhà qua đường bưu điện. Khách hàng có thể lựa chọn mua trực tiếp tại Hà Nội hoặc mua hàng online cụ thể như sau:

Mua hàng trực tiếp tại đơn vị phân phối độc quyền chính hãng địa chỉ: Tòa nhà Golden West (Số 2 Lê Văn Thiêm – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – TP Hà Nội).

Khách hàng muốn tìm hiểu, hỗ trợ tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm Nhục Thung Dung X9 có thể tham khảo và lựa chọn những cách sau:

1/ Liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 24/7: 0945856116

2/ Truy cập www.nhucthungdung.com điền các thông tin vào biểu mẫu

3/ Liên hệ qua Fanpage chính thức: fb.com/nhucthungdungx9.tangcuongsinhlynamgioi/

4/ Liên hệ qua Email: nhucthungdung@gmail.com

Giá bán của Nhục Thung Dung X9 là bao nhiêu? Có đắt không?

Nhục Thung Dung X9

Nhục Thung Dung X9 giá bao nhiêu?

Nhục Thung Dung X9 hiện đang được bán trên toàn quốc và nước ngoài với mức giá 599.000đ. Đặc biệt hơn trong mỗi lọ sản phẩm đều được tặng thêm 2 viên miễn phí, là chương trình khuyến mãi đến từ đơn vị sản xuất.

Sản phẩm hiện vẫn đang được áp dụng miễn phí vận chuyển trong địa bàn nội thành Hà Nội hoặc miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi khách hàng mua từ 03 hộp trở lên.

Khách hàng ngoại tỉnh đặt dưới 03 hộp/lần được hỗ trợ phí vận chuyển 30.000đ/đơn (áp dụng tất cả tỉnh thành trên toàn quốc).

Khách hàng mua hàng gửi ra nước ngoài vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể.

Khách hàng mua sản phẩm Nhục Thung Dung X9 nên liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0945856116 để được đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá cả.

Một số thông tin liên hệ tham khảo khác:

NHỤC THUNG DUNG X9

ATTP số 61/2016/ATTP-XNCB

Website: www.nhucthungdungx9.com

Email: nhucthungdungx9@gmail.com

Tags:

Bình luận đã bị đóng.

Tin cùng chuyên mục