Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường: Người sáng lập phòng khám Tuệ Khang Đường

Nhắc đến một trong các bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực y học cổ truyền, không thể không nhắc tới Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường. Gắn liền với tên tuổi của vị “thần y” này chính là phòng khám Y học Cổ truyền Tuệ Khang Đường.

 Đại tá,Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường và việc mở phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường

Bác sĩ Đoàn Chí Cường sinh năm 1962. Từ 1989 đến 2018 ông công tác tại Bệnh viện Quân Y 103 và lần lượt giữ những vị trí quan trọng. Đến thời điểm nghỉ hưu cuối năm 2018, ông giữ vai trò là Phó chủ nhiệm khoa YHCT Viện YHCT Quân Đội. Trong thời gian tại vị, ông liên tục nhận được những thành tích, huân chương đáng tự hào trong ngành.

Sau khi nghỉ hưu, với tâm huyết và niềm mong muốn gắn bó lâu dài với nghề, Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường quyết định đứng ra thành lập Phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường, với hướng phát triển chủ lực là ngách bệnh da liễu cùng nhiều bài thuốc gia truyền quý giá.

Phòng khám Tuệ Khang Đường: Tâm huyết của bác sĩ Đoàn Chí Cường

Hiện tại, lĩnh vực điều trị tại Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường khá đa dạng, được liệt kê đến chủ yếu là nhóm bệnh cơ xương khớp, nhóm bệnh hô hấp, thần kinh, da liễu, tiêu hóa và vô sinh hiếm muộn. Trong đó thế mạnh lớn nhất của phòng khám chính là điều trị bệnh da liễu, cụ thể là nấm da đầu với bài thuốc Dưỡng Bì Khang (gồm 3 loại thuốc bôi, dầu gội, thuốc uống) khá nổi tiếng mà Đại tá, Bác sĩ Đoàn Chí Cường hiện đang sở hữu.

Việc mở phòng khám riêng của bác sĩ Cường chủ yếu bởi ông không muốn dừng sự nghiệp chữa bệnh cứu người giúp đời lại ở thời điểm nghỉ hưu như thế này. Đã gắn bó với nghề hơn 30 năm âu cũng là cái duyên định mệnh. Hơn nữa, số lượng người bệnh thì vẫn cứ ngày một tăng lên, bệnh mới xuất hiện ngày càng nhiều, ông muốn nếu sức khỏe và thời gian vẫn còn cho phép thì bản thân vẫn muốn cống hiến và tiếp tục theo đuổi, phát triển sự nghiệp thầy thuốc của mình. Đặc biệt là về bệnh nấm da đầu; đã có hơn 1000 ca bệnh trên khắp cả nước khỏi bệnh nhờ bài thuốc đông y Dưỡng Bì Khang của bác sĩ Cường.

 

 

Địa chỉ phòng khám của Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường ở đâu?

Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường của bác sĩ Đoàn Chí Cường hiện được đặt tại địa chỉ số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại phòng khám vẫn chưa mở rộng cơ sở sang các tỉnh thành khác; nhưng người bệnh từ khắp nơi, thậm chí từ những tỉnh xa cũng tìm đến đây mỗi ngày để khám chữa bệnh nói chung và bệnh nấm da đầu nói riêng.

Danh tiếng, chất lượng điều trị và cả tấm lòng người thầy thuốc của bác sĩ Cường cũng như các bác sĩ tại phòng khám đã được rất nhiều người biết đến và tin tưởng. Người bệnh có nhu cầu tìm đến phòng khám để khám chữa bệnh có thể liên hệ trước theo số điện thoại 0848.16.58.58 để được đặt lịch và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ Phòng Khám: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dich, Cầu Giấy, Hà Nội

Người bệnh chưa có điều kiện đến trực tiếp Phòng khám có thể nhận tư vấn từ y bác sĩ qua số điện thoại: 0848165858  hoặc để lại số điện thoại kèm thông tin cơ bản để được gọi lại.

Ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về

Truy cập https://tuekhangduong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục