Địa chỉ phòng khám của Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu ở đâu?

Trả lời thắc mắc chung của khá nhiều bệnh nhân về địa chỉ phòng khám mà Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu mới mở ra vào năm 2017, chúng tôi xin gửi tới quý vị độc giải những thông tin liên quan trong bài viết này để tham khảo và có thêm cơ sở tìm hiểu thêm.

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu và việc mở phòng khám Đông y mang tên mình

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu sinh năm 1957. Từ 1981 đến 2016 ông công tác tại Bệnh viện Công an TP Hà Nội và lần lượt giữ những vị trí quan trọng. Đến thời điểm nghỉ hưu cuối năm 2016, ông giữ vai trò là Phó GĐ Bệnh viện. Trong thời gian tại vị, ông liên tục nhận được những thành tích, huân chương đáng tự hào trong ngành.

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu ở đâu?

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu( đứng thứ 2 từ trái sang)

Sau khi nghỉ hưu, với tâm huyết và niềm mong muốn gắn bó lâu dài với nghề, Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu quyết định đứng ra thành lập Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu mang tên mình, với hướng phát triển chủ lực là ngách bệnh Vô sinh hiếm muộn cùng bài thuốc Nam gia truyền quý giá.

Hiện tại, lĩnh vực điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu khá đa dạng, được liệt kê đến chủ yếu là nhóm bệnh cơ xương khớp, nhóm bệnh hô hấp, thần kinh, da liễu, tiêu hóa và vô sinh hiếm muộn. Trong đó thế mạnh lớn nhất của phòng khám chính là điều trị vô sinh hiếm muộn với bài thuốc Nam khá nổi tiếng mà Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu hiện đang sở hữu.

Việc mở phòng khám riêng của bác sĩ Liễu chủ yếu bởi ông không muốn dừng sự nghiệp chữa bệnh cứu người giúp đời lại ở thời điểm nghỉ hưu như thế này. Đã gắn bó với nghề gần 40 năm âu cũng là cái duyên định mệnh. Hơn nữa, số lượng người bệnh thì vẫn cứ ngày một tăng lên, bệnh mới xuất hiện ngày càng nhiều, ông muốn nếu sức khỏe và thời gian vẫn còn cho phép thì bản thân vẫn muốn cống hiến và tiếp tục theo đuổi, phát triển sự nghiệp thầy thuốc của mình.

Địa chỉ phòng khám của Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu ở đâu?

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu hiện được đặt tại địa chỉ số 13, lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại phòng khám vẫn chưa mở rộng cơ sở sang các tỉnh thành khác nhưng người bệnh từ khắp nơi, thậm chí từ những tỉnh xa cũng tìm đến đây mỗi ngày để khám chữa bệnh. Danh tiếng, chất lượng điều trị và cả tấm lòng người thầy thuốc của bác sĩ Liễu cũng như các bác sĩ tại phòng khám đã được rất nhiều người biết đến và tin tưởng.

Người bệnh có nhu cầu tìm đến phòng khám để khám chữa bệnh có thể liên hệ trước theo số điện thoại (024) 777 33 888 – 091 539 6116 để được đặt lịch khám và hỗ trợ tốt nhất.

Khi tới Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu khám chữa vô sinh hiếm muộn cần lưu ý gì?

Địa chỉ phòng khám của Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu ở đâu?

  1. Người bệnh trước khi tới Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để khám chữa bệnh Vô sinh, Hiếm muộn cần tới bệnh viện làm các xét nghiệm và có kết quả kiểm tra, kết luận nguyên nhân chính xác và mang tới phòng khám để các bác sĩ có cơ sở đưa ra lời khuyên cũng như liệu trình điều trị, bài thuốc điều trị tốt nhất, tăng hiệu quả cao nhất.
  2. Người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình và những lời khuyên được bác sĩ nêu ra trong lúc tư vấn, đồng thời giữ liên lạc thường xuyên với các bác sĩ Phòng khám để theo dõi và kịp thời có những điều chỉnh thích hợp nếu cần thiết.

Người bệnh và bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ:

ĐẠI TÁ, BÁC SĨ NGUYỄN VĂN LIỄU

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024).777.33.888 – 091.539.6116

Email: bacsinguyenvanlieu@gmail.com | dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://bacsinguyenvanlieu.net/ | http://bacsinguyenvanlieu.com/

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục