Đại Tá – Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Đoàn Chính Cường : Bác đã gắn bó với nghề dược gần 4 thập kỷ

Trong số các y bác sĩ khám và chữa bệnh theo Đông y, đã từ lâu, nhiều người chỉ tin tưởng khi nghe danh Đại tá Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Đoàn Chí Cường Bởi vì, ông không những là một thầy thuốc giỏi, tài năng mà còn là minh chứng điển hình cho câu nói: “Lương y như từ mẫu”.

 Đại tá – Tiến Sĩ – Bác sĩ – Đoàn Chí Cường khám cho bệnh nhân tại phòng khám

 Hành nghề cứu người như một mối lương duyên

Vốn là người học rộng, biết nhiều lại thông minh, nhanh trí, con đường khoa cử của chàng trai trẻ Đoàn Chí Cường ngày ấy vốn rất xán lạn. Ông hoàn toàn có thể chọn làm kinh doanh, ngân hàng, … Nhưng sau cùng, ông chọn theo ngành y dược và đỗ điểm xuất sắc vào trường Học Viện Quân Y

Trong suốt quà trình theo học tại trường, Bác sĩ  luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi. Để sau này có thể hành y cứu người một cách hiệu quả nhất, góp phần cải thiện sức khỏe cho nhiều bệnh nhân.

Đã gần 4 thập kỷ nhiệt huyết với nghề

Kể từ sau khi tốt nghiệp, Tiến Sĩ Bác Sĩ Đoàn Chí Cường  đã được giữ lại giảng dạy tại Học viện quân y và khám chữa bệnh tại bệnh viện quân y 103. Tâm huyết với nghề với mong muốn đươc phục vụ bệnh nhân nhiều hơn, Ông lập ra phòng khám Tuệ Khang Đường, có địa chỉ tại ố 148 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ việc sở hữu nhiều công thức Đông y bí truyền, chị cùng đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm của mình đã tiếp tục nghiên cứu để ứng dụng hiệu quả với những thay đổi về hình thức bệnh, về thể trạng con người hiện đại ngày nay; để những bài thuốc có thể mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Các lĩnh vực trị bệnh đã làm nên tên tuổi của Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Đoàn Chí Cường có thể kể đến như:

– Vô sinh hiếm muộn

– Yếu sinh lý

– Cơ xương khớp

– Bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

– Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu mất tự chủ

– Hen phế quản (Hen suyễn)

– Bệnh ngủ ngáy

– Trầm cảm, rối loạn lo âu

– Bệnh viêm da cơ địa, nấm da đầu, tổ đỉa á sừng, mề đay dị ứng v.v …

Trị bệnh bằng tài năng, cứu người bằng tâm đức

Ngày nay, đôi khi mọi người mất lòng tin vào ngành y tế nước nhà. Chỉ vì có một vài “con sâu làm rầu nồi canh”. Nhiều y bác sĩ vì lợi ích cá nhân đã sẵn sàng bán thuốc giả cho người bệnh, hay thiên vị trong việc điều trị cho gia đình quyền thế, bỏ mặc người dân có hoàn cảnh khó khăn, …

Tuy nhiên, khi đặt lòng tin vào Tuệ Khang Đường và Tiến sĩ –  Bác Sĩ – Đoàn Chí Cường, bệnh nhân sẽ không phải thất vọng. Bởi lẽ, đây chính là phương châm và bác sĩ luôn khắc cốt ghi tâm: “Coi bệnh nhân như người thân”. Thứ nhất, Ông không bao giờ nhận điều trị cho những trường hợp đã hết cách cứu vãn. Thứ hai, những liệu trình ông đưa ra đều được nghiên cứu kỹ cho phù hợp với cơ địa, thể trạng từng người. Bên cạnh đó, ông và đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn quan tâm, hỏi han về tình trạng của người bệnh.

Nhờ đó, các bệnh nhân luôn an tâm khi được Tiến Sĩ – Bác Sĩ Đoàn Chí Cường thăm khám và tư vấn chữa bệnh. Sau khi khỏi bệnh, rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến tận nơi cảm ơn Bác sĩ Đoàn Chí Cường, đồng thời giới thiệu địa chỉ phòng khám của chị cho bạn bè, người thân cùng biết.

Với tấm lòng và y đức cao cả, Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Đoàn Chí Cường chính là tấm gương sáng, là một biểu tượng của thế hệ y bác sĩ Việt Nam vừa tài năng, vừa có một cái tâm hành nghề cao đẹp. Hy vọng ông sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để nhiều bệnh nhân tiếp tục có cơ hội được chị chữa bệnh, cải thiện và phục hồi sức khỏe thành công!

Thông tin về phòng khám Tuệ Khang Đường do Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Đoàn Chí Cường sáng lập:

Địa chỉ Phòng Khám: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dich, Cầu Giấy, Hà Nội

Người bệnh chưa có điều kiện đến trực tiếp Phòng khám có thể nhận tư vấn từ y bác sĩ qua số điện thoại: 0848165858  hoặc để lại số điện thoại kèm thông tin cơ bản để được gọi lại.

Ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về

Truy cập https://tuekhangduong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục