[Giấu danh tính] Chia sẻ anh em cách tăng sinh lý ổn 100%

Trước hết, xin đừng anh chị em nào thắc mắc chuyện tôi giấu nhẹm danh tính cá nhân, vì đây là chuyện tế nhị của cánh đàn ông, không ai muốn vạch áo cho người xem lưng cả. Anh em nào đang gặp vấn đề với chuyện giường chiếu thì vào đọc, tôi chỉ cho dùng cách này, đảm bảo hiệu quả mà không cần phẫu thuật hay là uống thuốc lâu dài phụ thuộc. Thử thì biết ngay, loại này uống xong thấy tác dụng luôn nhưng mà không phải loại thuốc cường dương cấp tốc, thế mới tài.

Chuyện đàn ông yếu sinh lý không phải hiếm, cơ quan tôi đầy, tôi biết thừa. Nhưng đương nhiên chẳng ông nào ngu gì mà nhận, vẫn khoát tay nói phét đầy tự hào, nhưng tối về thì nằm im co ro trên giường, vợ động vào cũng chẳng phản ứng gì, vì nhập cuộc vài phút là ỉu thì ngại với vợ lắm. Các ông càng ngại không đi khám, tự ngồi lần mò trên mạng xem cách nào giúp làm tăng sinh lý. Nhưng để lại số rồi người ta gọi đến hỏi thăm tư vấn thì lại không chịu chia sẻ gì, sợ người khác cười chê. Như thế làm sao mà ai giúp cho được?

Như tôi đây nhé, tôi xin phép nói thẳng, trước đây tôi yếu, tôi nhận. Giờ tôi khỏe, tôi mạnh miệng khoe. Tôi mất đời trai lần đầu tiên vào đúng sinh nhật năm 19 tuổi. Đàn ông với nhau ai cũng biết rồi, lần đầu chẳng mấy ông nào trọn vẹn như tưởng tượng, kết thúc chóng vánh. Tôi lúc ấy thì có suy nghĩ là vài lần rồi sẽ đỡ, nhưng ai ngờ yếu quá lâu. Em người yêu năm 19 tuổi cũng bỏ tôi mà đi sau vài lần thất vọng, các em sau cũng lần lượt lấy lý do này khác để chia tay sau 1-2 lần “thử” trải nghiệm cùng tôi. Nói thật là tôi tự ti thực sự, cảm thấy không dám yêu ai nữa luôn, hoặc không dám gợi ý chuyện đấy. Kể cả đến khi tôi cưới vợ tôi vẫn không thấy cải thiện hơn là mấy đâu, tôi biết vợ tôi thất vọng nhưng cũng may vợ chồng yêu thương nhau.

Các ông có muốn hỏi như nào là yếu không? Trường hợp của tôi là xuất sớm không kiểm soát được, nói hơi thô chứ lúc chưa vào là khoái cảm dâng cao, nhưng vừa vào cái lên cao quá ra luôn sau vài lần nhấp. Thậm chí so với quay tay tự xử thì quay tay còn lâu ra hơn. Cảm giác nhục nhã lắm khi mà mình thì xong rồi còn vợ nằm dưới vẫn đang ngơ ngác hỏi “Anh lại ra rồi à?”. Hôm nào có tý men vào thì gọi là lâu hơn nhưng cũng vẫn chỉ 5 phút.

Có người thì lại yếu theo kiểu khác, như là ỉu không lên được, hoặc là chẳng có cảm giác ham muốn gì. Cũng tùy người, nhưng gọi chung chung là yếu sinh lý.

Bao quy đầu của tôi bình thường nhé, không cần phải cắt. Một số anh em nghe quảng cáo đi cắt bao quy đầu rồi phẫu thuật cải thiện, chịu đau giỏi thật, tôi thì xin miễn cho khoản ấy. Thuốc cường dương tôi cũng thử rồi, cũng cải thiện tình hình đấy, nhưng gọi là ngày 1 ngày 2 tạm thời thôi, hôm sau không có là lại như cũ. Với lại, sau khi uống đâu tầm dăm bảy bận, tôi bị buồn nôn đau đầu cả ngày hôm sau, cũng hãi. Chính vợ khuyên không uống nữa hại người.

Chính bản thân tôi cũng ngại có dám mở mồm nói với ai chuyện này đâu, nhưng mà đắn đo mãi thì cuối cùng quyết định để lại 1 số điện thoại sim rác ở 1 trang web bán thuốc chữa yếu sinh lý mà tôi tìm được. Và nói thật, đấy là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời làm thằng đàn ông của tôi. Thứ thuốc này phải nói là rất tuyệt vời, tên là Nhục thung dung x9 nhé các anh em.

Nhục Thung Dung x9

Ảnh sản phẩm Nhục thung dung x9 mình đang dùng nhé

Theo lời tư vấn (con trai nhé) thì hắn ta bảo loại này không phải thuốc cường dương, là thảo dược nên tác dụng chậm hơn, nên uống trước khi lâm trận khoảng 3-4 tiếng. Tôi nghe theo, ấy thế mà 2 tiếng sau khi uống nó lên luôn, cảm giác nóng rực cả người. Nhớ lại hôm đấy, vợ tôi lúc ấy đang lúi húi trong bếp, tôi phi vào làm tới luôn, vừa thay đổi không gian, vừa bất ngờ, lại còn thuốc tác dụng, 2 vợ chồng gọi là kiệt sức sau nửa tiếng trong bếp, vợ thỏa mãn vừa cười vừa đánh chồng. Những lần tiếp theo uống định kỳ 3 ngày 1 lần, khỏe thấy rõ mà không thấy bị đau đầu tác dụng phụ.

Cái Nhục thung dung x9 đấy chính là thứ tôi khuyên anh em nên thử đấy. Tôi trực tiếp trải qua rồi tôi mới khuyên. Uống khoảng 4 cái lọ đấy là có thể dừng, nó không bị phụ thuộc như mấy loại rocket viagra đâu, không uống nữa mà vẫn khỏe lên như những hôm uống. Tôi dừng đâu 1 tháng rồi đấy mà vẫn quật liên tục trận nào cũng 25 30 phút, thừa sức. Nghĩ lại ngày trẻ xấu hổ thật. Biết có cái loại tốt như này mà uống sớm thì đời lên hương lâu rồi.

Anh em tham khảo cho tự tin cái mặt thằng đàn ông nhé.

Tags:

Bình luận đã bị đóng.

Tin cùng chuyên mục