Nghe review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

Xuất hiện trên thị trường trong thời gian chưa lâu, chỉ khoảng vài năm gần đây, đi sau rất nhiều những sản phẩm tương tự khác, nhưng bộ sản phẩm nở ngực theo Đông y mang tên Ngọc Nhũ Khang lại nhanh chóng gây được tiếng vang, thu hút sự chú ý cũng như chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều phụ nữ trên khắp cả nước. Một số nguyên nhân giải thích cho điều này được Ban Biên tập chúng tôi thông kê tập trung lại như sau:

Ngọc Nhũ Khang

 Sản phẩm nở ngực theo Đông y mang tên Ngọc Nhũ Khang

  • Ngọc Nhũ Khang là sản phẩm mới nhưng lại có xuất phát điểm là từ một bài thuốc Đông y Hoàng Cung mang tên Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang, từng được sử dụng nhằm nở nang vòng 1 cho cung tần mỹ nữ trong hậu cung thời nhà Mạc khoảng thế kỷ XVI.
  • Ngọc Nhũ Khang được phát hiện bởi Ts. Phùng Quỳnh Mai, đồng thời được trực tiếp Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam nghiên cứu chuyên sâu, phân tích, gia giảm thành phần, bổ sung các tinh chất mới mang lại hiệu quả cao hơn hẳn.
  • Ngọc Nhũ Khang có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đáng tin cậy, thảo dược tự nhiên an toàn cho người sử dụng ở mọi độ tuổi.
  • Ngọc Nhũ Khang mang cơ chế tác động khá toàn diện, từ tăng nở vòng 1, cải thiện chảy xệ đến cân bằng nội tiết, tăng cường sinh lý nữ…

Và một trong những lý do khá thuyết phục người tiêu dùng, đó là đọc những review, phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Cùng xem một số review, feedback, đánh giá, phản hồi từ người dùng thực tế về Ngọc Nhũ Khang được chúng tôi tổng hợp lại dưới đây:

1/ Chị Nguyễn Hoàng Anh – Thị trấn Tam Đảo (Tam Đảo – Vĩnh Phúc)

“Từ 15 16 tuổi em tự biết so sánh với các bạn cùng lớp và cũng tự biết ngực mình phẳng rồi. Cố đợi đến 20 tuổi xem thế nào nhưng tình hình vẫn vậy, lúc nào em cũng mang cái mác “bức tường” quen quá rồi.

Em bắt đầu dùng Ngọc Nhũ Khang từ 25 tuổi đi đã đi làm và ổn về kinh tế. Em theo Ngọc Nhũ Khang liên tục 4 tháng liền, thấy có hiệu quả từ tháng thứ 2 trở đi nhưng ban đầu thay đổi ít lắm. Sau 4 tháng thì kích thước vòng 1 em tăng được từ 78 lên 84, như thế là tốt lắm rồi ạ. Nói chung em thỏa mãn và hài lòng rồi.”

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

Chị Nguyễn Hoàng Anh – Thị trấn Tam Đảo (Tam Đảo – Vĩnh Phúc)

2/ Chị Hoàng Hải Yến – Xã Nhơn Hạnh (Tx An Nhơn – Bình Định)

“Trời ơi tui khá là bất ngờ đó vì trước nay tui chưa thấy có loại nào tác dụng hết. Có loại to lên được chút xíu thì cuối cùng là do tích nước nên vầy chứ không phải tăng chi đâu. Ấy thế mà xài Ngọc Nhũ Khang tui lại có tác dụng, vui quá chứ, tăng thêm 3-4 phân, ngưng cả tháng nay rồi đó mà chưa thấy xẹp xuống. Đúng thật là có gốc gác thuốc Nam là khác hẳn không như mấy loại nước ngoài rất là đắt nhưng không thấy tác dụng chi.”

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

 Chị Hoàng Hải Yến – Xã Nhơn Hạnh (Tx An Nhơn – Bình Định)

3/ Chị Nguyễn Thị Khánh Hòa – Xã Cầu Khởi (Huyện Dương Minh Châu – Tây Ninh)

“Có tuổi nên kém sắc lắm bác sĩ à. Họ nói 40 tuổi hồi xuân chứ tui thấy hồi gì đâu. Độ mấy tháng trước cô dì út xui tui mua Ngọc Nhũ Khang mà uống nói tốt lắm, đẹp cho ngực lẫn da dẻ nên tui mua, xài đến giờ. Tốt thiệt đó ạ! Nói nhỏ chứ ngực tui là bị xệ dữ lắm, uống cái này vô là đỡ hẳn luôn mà công nhận da dẻ hồng hào sắc mặt tươi tắn. Tui mách mấy chị nữa uống cùng rồi, ai cũng thích.”

4/ Chị Bùi Thị Bích – Phường Phú Mỹ (Tx Phú Mỹ – Vũng Tàu)

“Chị thấy sản phẩm này tốt, chị dùng thường xuyên tính đến giờ chắc 4 tháng có lẻ rồi đó. Giờ ngực chẳng thấy tăng thêm, chắc đến ngưỡng rồi, nhưng đợt 3 tháng là tăng được 5-6cm đó, săn mà đầy đặn hơn hẳn, mặc áo ngực thấy có khe luôn, khá là ưng.”

5/ Chị Nguyễn Thị Hạnh – TT Đông Hưng (Huyện Đông Hưng – Thái Bình)

“Đẻ xong 2 đứa thì ngực tôi vừa xệ và nhăn, đầu ti thì to lại còn thâm, tôi nhìn còn chán nói gì chồng. Nói thật đợt ấy chồng tôi còn trốn tôi đi “bóc bánh” ở ngoài, nhưng tôi không chọn ly hôn mà chọn làm đẹp cho mình. Ngọc Nhũ Khang này tôi tính dùng riêng cho vòng 1 thôi nhưng hiệu quả tốt ra phết đó, nghe nói là cân bằng nội tiết nên da đẹp hơn, đỡ mụn hẳn. Tôi hài lòng về sản phẩm này.”

Ngoài ra, chúng tôi cũng được cung cấp một số hình ảnh chụp review từ chính khách hàng, có thể gửi độc giả tham khảo:

1/ Khách sử dụng Ngọc Nhũ Khang hết liệu trình đầu tiên có dấu hiệu khả quan:

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

2/ Khách sử dụng 2 bộ Ngọc Nhũ Khang bầu ngực tăng thêm 2cm:

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

3/ Khách sử dụng Ngọc Nhũ Khang 1.5 bộ có dấu hiệu khả quan:

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

4/ Khách sử dụng Ngọc Nhũ Khang có hiệu quả sau khi thử khá nhiều loại sản phẩm nở ngực khác không có tác dụng:

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

5/ Khách đặt mua Ngọc Nhũ Khang vì đã có người quen sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt:

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang
6/ Khách sử dụng Ngọc Nhũ Khang để nở ngực và cải thiện chảy xệ sau khi sinh 2 lần:

 review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

7/  Khách sử dụng 3 bộ Ngọc Nhũ Khang cho kết quả đáp ứng rất tốt, ngực nở đầy đặn:

review phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Ngọc Nhũ Khang

Qua những review khá đang dạng của những người từng sử dụng Ngọc Nhũ Khang được tổng hợp trong bài viết, quý vị độc giả có thể coi là một cơ sở tham khảo để tìm hiểu kỹ hơn cũng như có quyết định phù hợp, đúng đắn cho bản thân trước khi lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về bộ sản phẩm Đông y nở ngực Ngọc Nhũ Khang, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam theo số điện thoại 0944906226 hoặc truy cập www.ngocnhukhang.com để tìm hiểu.

Email liên hệ: ngocnhukhang@gmail.com

Tags:

Bình luận đã bị đóng.

Tin cùng chuyên mục