Phác đồ điều trị hiệu quả Hen phế quản, Viêm phế quản với An Phế Hoàn

Để hỗ trợ tối đa cho người bệnh và quý vị độc giả nói chung trong quá trình tìm hiểu về bài thuốc An Phế Hoàn điều trị bệnh viêm phế quản, hen phế quản cấp, mãn tính, Ban Biên tập chung tôi đã liên hệ với Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu và được Bác sĩ Hoàng Văn Chiến cung cấp cho Phác đồ điều trị bằng An Phế Hoàn hiệu quả. Quý vị độc giả có thể tham khảo, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc có thể liên hệ tới phòng khám qua số điện thoại (024) 777 33 888 hoặc 0915 396 116.

LƯỢT DÙNG LIỀU DÙNG BIỂU HIỆN VÀ KẾT LUẬN TỶ LỆ
LƯỢT THỨ NHẤT Liệu trình 30 ngày với 1 lọ thuốc viên Ích Phế Đơn và 2 lọ cao lỏng Cao Bình Phế TH1: Ho giảm dần, đờm loãng dần, dễ khạc và số lượng đờm không tăng, khó thở giảm, bệnh nhân thở tương đối dễ chịu, bệnh nhân thở tự nhiên, ngủ ngon.

  • Thuốc mang lại tác động tốt, người bệnh nên bổ sung thêm 1 liệu trình gia cố để giữ hiệu quả lâu bền, hạn chế tái phát.
64%
TH2: Các triệu chứng bệnh giảm ở mức độ trung bình, người bệnh vẫn phải sử dụng các biện pháp hỗ trợ khác kèm theo.

  • Thuốc có tạo hiệu quả khả quan, người bệnh cần duy trì thêm ít nhất 1 liệu trình điều trị và 1 liệu trình gia cố để đảm bảo tác dụng.
28%
TH3: Người bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm bệnh, không đáp ứng với hiệu quả của thuốc

  • Có thể liên hệ tới phòng khám và ngưng điều trị với An Phế Hoàn.
8%
LƯỢT THỨ 2 Liệu trình 30 ngày với 1 lọ thuốc viên Ích Phế Đơn và 2 lọ cao lỏng Cao Bình Phế TH1: Niêm mạc đường hô hấp tổn thương khôi phục, ho dừng, có thấy ít đờm dịch trong, hết khó thở, bệnh nhân thèm ăn, ngủ khôi phục bình thường, thể lực cải thiện tăng dần, có thể có những sinh hoạt như bình thường. Gặp các yếu tố phát bệnh không thấy ho khó thở tái phát.

  • Bệnh đáp ứng tốt với thuốc điều trị với những tiến triển nhanh chóng, người bệnh có thể ngưng điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên để hạn chế tái phát, người bệnh vẫn được khuyến cáo nên sử dụng tiếp 1 liệu trình gia cố.
73%
TH2: Các triệu chứng thuyên giảm khá, 50 – 60%, tình trạng sức khỏe chung đi lên, ổn định tình hình bệnh lý với những thông số tiến triển tốt.

  • Thuốc đang cho những hiệu quả tích cực, cần tiếp tục kiên trì thêm liệu trình điều trị tích cực để nâng cao chất lượng phác đồ đạt lên mức tối ưu nhất.
22%
TH3: Người bệnh sau liệu trình 2 vẫn không thấy bước tiến triển khả quan, bệnh tình vẫn không thuyên giảm nhiều do bệnh lý và cơ địa không đáp ứng với thuốc.

  • Có thể liên hệ lại bác sĩ và ngưng dùng thuốc điều trị.
5%
LƯỢT THỨ 3 Liệu trình 30 ngày với 1 lọ thuốc viên Ích Phế Đơn và 2 lọ cao lỏng Cao Bình Phế TH1: Đường hô hấp khôi phục toàn diện. Tình trạng thiếu khí chấm dứt hoàn toàn, bệnh nhân thở sâu, có lực, nhẹ nhàng.

  • Có thể dừng lại. Sau 3 tháng nên dùng liều củng cố, sẽ có tác dụng điều trị triệt để, bệnh hoàn toàn khôi phục không thấy tái phát.
89%
TH2: Bệnh tình nhìn chung đã giảm được 80% trở lên, đường thở thông thoáng, sinh hoạt dần trở lại bình thường, tỷ lệ tái phát thấp và ở mức độ nhẹ.

  • Có thể dừng lại nhưng vẫn nên sử dụng thêm 1 tháng liệu trình gia cố và 3 tháng sau nhắc lại 1 liệu trình.
18%
TH3: Người bệnh sau liệu trình 3 thuyên giảm ít, hiệu quả không cao.

  • Có thể liên hệ lại bác sĩ và ngưng dùng thuốc điều trị.
3%

Lưu ý: Phác đồ điều trị hen phế quản, viêm phế quản theo An Phế Hoàn chỉ mang tính tương đối, phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và thể trạng hấp thu thuốc cũng như ý thức kiêng khem ở mỗi người. Mỗi bệnh nhân sẽ điều trị bằng An Phế Hoàn trong thời gian tối thiểu 1 tháng, trung bình 3 tháng và bổ sung thêm 1 tháng gia cố để đảm bảo hạn chế tái phát tối đa.

Bằng việc đưa ra phác đồ điều trị cụ thể để người bệnh có thể tham khảo cũng như có cơ sở để tiến hành điều trị hiệu quả, tiết kiệm được nhiều phần thời gian, chi phí, công sức chăm sóc… Quý vị độc giả có thể lưu lại phác đồ này để phục vụ tốt cho quá trình chữa bệnh bằng An Phế Hoàn của mình, đồng thời giữ liên lạc với đơn vị Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để được cung cấp thêm những thông tin hữu ích phù hợp với bệnh án của bản thân/người thân.

Số điện thoại phòng khám: (024) 777 33 888 | 0915 396 116

Theo BS. Hoàng Văn Chiến – Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Tags:

12 bình luận cho “Phác đồ điều trị hiệu quả Hen phế quản, Viêm phế quản với An Phế Hoàn”

  1. Cảm ơn nhà thuốc đã cung cấp phác đồ điều trị bệnh khi đến lấy thuốc tôi cũng rất mừng vì được bác sĩ cham sóc nhiệt tình và chỉ bảo kỹ càng. Giờ hiểu qua về phác đồ điều trị toi sẽ lưu ý thêm những gì bsi dặn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục