Thuốc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu có thành phần, công dụng, cách sử dụng như thế nào?

Thuốc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu là bài thuốc Đông y chuyên đặc trị bệnh nấm da đầu. Bài thuốc đã giúp hàng trăm nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh nấm da đầu dù là bởi bất kỳ nguyên nhân và tình trạng nào. Sản phẩm được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu – một trong những Phòng khám Đông y uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Để tìm hiểu thuốc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu có thành phần, công dụng, cách sử dụng như thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thuốc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu có thành phần, công dụng, cách sử dụng như thế nào?

Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu – Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu đã phối hợp với nhiều bác sĩ da liễu Đông y đầu ngành bào chế ra bài thuốc trị nấm da đầu với tên gọi thuốc “Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu”. Bài thuốc không chỉ điều trị triệu chứng mà còn đi sâu tiêu diệt căn nguyên gây bệnh đồng thời nâng cao chính khí, bảo vệ cơ thể.

Thành phần, công dụng bài thuốc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu

Bài thuốc Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu có 2 dạng thuốc:

  1. Thuốc uống

Thành phần: Ngân hoa, Kinh giới, Sanh địa, Phòng phong, Liên kiều, Ngưu bàng tử, Thiền thối, Hoàng bá, Hoàng cầm, Đơn bì… và một số thảo dược quý

Công dụng: Trị gốc nấm từ bên trong, giúp tăng đề kháng và cải thiện khả năng tự miễn dịch của cơ thể, đẩy lùi các yếu tố gây nấm da; Tiêu viêm và ngăn chặn, phòng ngừa nấm tái phát; Ngăn chặn sự phát triển của nấm; Sạch gàu, ngăn ngừa mụn, giảm tóc rụng, kích thích mọc tóc.

 2. Thuốc bôi

Thành phần: Xà xàng tử, Trắc bá diệp, Khổ sâm căn, Bạch phàn, Khô phàn, Hoàng bá, Hương nhu, Cỏ mần trầu… và một số thảo dược đặc trị.

Công dụng: Diệt nấm từ bên ngoài, ngăn không cho tình trạng phát triển và biến chứng; Giúp các tổn thương nhanh phục hồi; Giảm viêm nhiễm; Giúp vùng da khỏe mạnh, chống tái phát; Làm lành vùng da tổn thương, giảm triệu chứng ngứa ngáy.

Liệu trình sử dụng thuốc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu

Mỗi liệu trình thuốc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu kéo dài 10 ngày. Việc sử dụng liệu trình và kết quả điều trị như thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh nấm da đầu của người bệnh. Vì vậy, người bệnh cần đi thăm khám sớm để được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và dựa vào tình trạng bệnh để kê đơn.

Với những bệnh nhân mới mắc bệnh nấm da đầu, còn đang ở giai đoạn nhẹ, cơ địa sẽ dễ hấp thụ thuốc hơn, có thể chỉ cần sử dụng từ 2 – 3 liệu trình thuốc tức là 20 – 30 ngày bệnh sẽ thuyên giảm rõ rệt và khỏi. Còn đối với bệnh nấm da đầu lâu năm, đã chữa trị qua nhiều phương pháp mà không khỏi, thời gian điều trị có thể kéo dài hơn. Người bệnh có thể dùng thuốc khoảng 2 tháng trở lên.

Lưu ý:

  • Thuốc không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi.
  • Phụ nữ có thai và cho con bú có thể dùng thuốc đặc trị nấm da đầu dạng bôi ngoài da tại vùng nấm (không dùng phần thuốc uống).
  • Những trường hợp còn lại, người bệnh cần phải uống kết hợp bôi thuốc đúng và đủ liều lượng, đúng thời gian, không ngắt quãng hoặc tự ý dừng thuốc, kể cả khi triệu chứng bệnh đã giảm, thì việc điều trị bệnh mới đạt hiệu quả cao nhất.

————————————-

Mọi thắc mắc về bệnh nấm da đầu và chữa trị, người bệnh xin vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 777 33 888

Hotline: 091 539 6116

Website: http://dongynguyenvanlieu.com | http://www.namdabacsilieu.com/

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | namdabacsilieu@gmail.com

Tags:

Bình luận đã bị đóng.

Tin cùng chuyên mục