Tinh chất trị rạn da Hương Quý Phi nói lời cam kết hiệu quả

Nói về hiệu quả mà Tinh chất Hương Quý Phi có thể gây tác động để chữa trị tình trạng rạn da, đơn vị nghiên cứu và bào chế (Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam) có thể cam kết và khẳng định. Sự nghi ngờ và băn khoăn hầu như chỉ có ở những ai chưa từng dùng Hương Quý Phi, còn một khi đã sử dụng, tuyệt đại đa số đều đánh giá là hài lòng.

Vậy thì, dựa vào đâu để Viện nghiên cứu này có thể đưa ra lời cam kết chắc chắn đến vậy? Chúng ta sẽ cùng đi đến những phân tích chuyên sâu để hiểu được vấn đề.

Hương quý phi bài thuốc cổ phương trị rạn da

1. Tinh chất Hương Quý Phi có nguồn gốc từ đâu?

Nguồn gốc của bài thuốc có từ một vị lương y rất giỏi người dân tộc Thái, sống tại SaPa – Lào Cai. Sau đó, bằng một cách rất kiên trì và may mắn, bài thuốc đã về tay nhóm nghiên cứu của Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam.

Vốn dĩ từ đầu, bài thuốc đã được ca ngợi rất nhiều về công dụng hiệu quả. Sau khi có được bí quyết, các chuyên gia của Viện Nam dược đã phân tích chuyên sâu hơn, bổ sung thành phần dược liệu quý, tăng cường chức năng và rút ngắn thời gian trị rạn, đồng thời áp dụng hình thức bào chế mới tiện dụng hơn (tinh chất bôi ngoài da dạng thuốc nước). Bài thuốc đã được lấy tên là Tinh chất trị rạn Hương Quý Phi từ thời điểm hoàn thành.

Có thể nói Hương Quý Phi kế thừa lại được toàn bộ bí quyết của bài thuốc gốc, ngoài ra còn được tối ưu hóa công năng trở nên hiệu quả hơn khá nhiều. Vậy nên bài thuốc nhanh chóng được đón nhận và được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng.

2. Thành phần dược liệu chủ chốt của Hương Quý Phi là gì?

Thành phần chính làm nên thương hiệu của tinh chất bài thuốc Hương Quý Phi là những cánh hoa đào tự nhiên được thu hái trực tiếp tại những khu rừng núi vùng Tây Bắc và các vùng dược liệu lớn của đơn vị Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam. Mỗi năm chỉ có một đợt thu hái nguyên liệu duy nhất vào thời điểm mùa xuân hoa nở, vì thế đây là nguồn dược liệu khá quý và hiếm.

Hoa đào từ lâu đã được Đông y coi trọng. sử dụng trong rất nhiều bài thuốc chữa bệnh và cả làm đẹp. Tây y gần đây cũng đã nghiên cứu phân tích vị thuốc này và cũng công nhận thành phần dược tính của nó.

Tuy nhiên, nếu chỉ là độc vị hoa đào thì Hương Quý Phi sẽ không thể mang lại hiệu quả trị rạn da tốt đến thế. Tinh chất bài thuốc còn được kết hợp từ nhiều loại dược liệu khác, cụ thể là: Hoa đào, Tơ mành, An tức vương, Cây ngọc hoàn, Tô mộc, Sinh trắc bách diệp, Đại phong tử, Khinh phấn… và một số thảo dược gia truyền.

Sự kết hợp tinh tế theo từng vị thuốc đã đưa Hương Quý Phi trở thành một trong những sản phẩm Đông y trị rạn da hiệu quả hàng đầu hiện nay.

3. Kết quả lâm sàng và thực tế điều trị mà Hương Quý Phi mang lại ra sao?

Trước khi được chính thức công bố ra thị trường, toàn bộ những sản phẩm nghiên cứu của Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam đều phải được trải qua một cuộc kiểm nghiệm lâm sàng quy chuẩn và tiến hành thu thập, thống kê kết quả, từ đó có những đánh giá khách quan nhất.

Đối với Tinh chất Hương Quý Phi, Viện đã tiến hành kiểm nghiệm trực tiếp với 132 đối tượng bị rạn da, trong đó có 116 đối tượng là nữ giới và 16 đối tượng là nam giới. Kết quả lâm sàng được thống kê cụ thể như sau:

14 nữ và 0 nam đánh giá hiệu quả khả quan và dừng lại ở tháng điều trị thứ nhất: Tỷ lệ 10.6%.

76 nữ và 9 nam đánh giá hiểu quả tốt và dừng lại ở tháng điều trị thứ hai: Tỷ lệ 64.4%.

21 nữ và 3 nam đánh giá hiểu quả tốt và dừng lại ở tháng điều trị thứ ba: Tỷ lệ 18.2%.

5 nữ và 4 nam tiếp tục sử dụng Hương Quý Phi đến tháng thứ tư và cũng cho đánh giá khả quan sau khi kết thúc liệu trình điều trị: Tỷ lệ 6.8%.

Như vậy, có thể nói Hương Quý Phi cho hiệu quả tốt nhất theo liệu trình từ 2 – 3 tháng, tác động đối với nữ giới tốt hơn nam giới.

Tinh chất Hương Quý Phi chính thức ra mắt thị trường từ cuối năm 2014. Từ đó đến nay, Hương Quý Phi đã đến nay hàng nghìn lượt phụ nữ tin tưởng và sử dụng, đồng thời khách hàng cũng cho những phản hồi tích cực trở lại về hiệu quả của tinh chất bài thuốc. Hương Quý Phi cho tác động tốt với cả các trường hợp mới rạn, rạn lâu năm, rạn theo di truyền… Vì thế người dùng có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng.

Dựa vào 3 phân tích cơ bản trên, chúng ta cũng đã có thể hiểu được tại sao đơn vị nghiên cứu Viện Nam dược lại có thể tự tin khẳng định và cam kết về hiệu quả sản phẩm của mình đến vậy. Hãy nên tự trải nghiệm thực tế để kiểm định lại điều đó bằng chính sự thay đổi của bản thân.

Thông tin tư vấn và đặt mua sản phẩm Hương Quý Phi

Website: http://huongquyphi.com/

Email: huongquyphi@gmail.com

SĐT: (024) 22 69 16 16 | 0916 35 12 28

Tags:

31 bình luận cho “Tinh chất trị rạn da Hương Quý Phi nói lời cam kết hiệu quả”

 1. Xin chào mọi người. Vợ tôi sau khi sinh em bé hiện có rất nhiều vết dạn ở bụng và phần đùi. Thấy cô ấy hay buồn rồi hay tự ti chả dám ăn mặc đi đâu. Tính tôi thì thương vợ thương con nên đem kể cho bà chị ở công ty. Bà ý bảo dùng tinh chất rạn da hương quý pji có thể hết rạn da mà rất an toàn hiệu quả. Nên đây xin mọi người ít thông tin để mua ặng sinh nhật vợ. Cũng sắp đến ngày sinh nhật vợ rồi

  • Bạn ơi Hương quý phi là tinh chất hoa đào nguyên chất. Bạn đầu là bài thuốc của một vị lang y dân tộc Thái, sau đó được Viện sưu tầm và nghiên cứu Nam dược Vn bào chế lại và thành hương quý phi đấy.

 2. Vợ mình cũng bị 1 năm nay rồi. Sau khi sinh con cô ý mới bị rạn da. Mà mình biết nhiều loại trên facebook không được an toàn cho lắm mà bà chị cùng công ty cứ xuýt xoa khen loại này

 3. Soái ca của ngày đây rồi. Anh Tiến ơi a cứ mua về cho vợ dùng đi. Sợ cô ý lại yêu anh hơn ý. Eo ơi thích thế có chồng tâm lý. Mới bị rạn 1 năm nay thì yên tâm. Mà sản phẩm này lanfnh tính được làm từ tinh chất hoa đào nên không gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đâu. Chỉ bị đẹp quá thôi

 4. Chào mọi người. em tình cờ đi qua đây đọc được bài này. Đúng về tính chất rạn da hương quý phi luôn.Đúng kiểu gãi đúng chỗ ngứa của em nên phải lao vào đây luôn. Hương quý phi có tính chất hạ ở nguyên chất hoa đầo nguyên chất. Ngoài ra vẫn còn một số nguyên liệu khác như cây ngọc hoàn, tô mộc, khinh phấn,… Các nguyên iệu trên tn qu hieếm nên rất an toàn và đảm bảo.

 5. Cảmn caác bạn nhiều nhé. Chắc mình chọn loại này cho bà xã nhà mình thôi. Tính tới tính lui không biết hỏi ai lên đây hỏi thành ra lợi nhiều quá

 6. Em xin nói thêm là hương quý phi đã được nghiên cứu đối với những người đã sử dụng và kết quả thu lại rất tốt. Đa số những người biết đến và sử dụng hương quý phi đề đã khỏi rạn da. Tùy vào từng trường hợp mà điều trị rạn ra với hương quý phi lây hay chóng. Nhưng đa phần, để điều trị rạn da thì từ 2-3 tháng là khỏi.

 7. À em m về báo chị.t vuừa rồi e có chuyến công tác và tìm hiểu về đúng cái hương quý phi này nên biết nhiều lắm. Cũng sắm về dùng đây. E đã khảo sát rồi nên mọi người yên tâm nhé.

 8. Tôi cũng sử dụng hương quý phi rồi. hết rạn da thật mọi người ạ. Nhưng khi tôi đặt mua bên tư vân shoj khuyên nên dùng đúng liệu trình, không nên ngắt quãng thời gian sử dụng khiến kết quả điều trị sẽ lâu hơn.

 9. Nẫy giờ thấy mọi người bàn n soôi nổi quá. chưa kịp nói câu gì. Nng cuũng không biết i giì ngoài câu oơng quý phi tật sự tyệt vời. ĐÃ dùng và đã kieerm chứng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục